Ngoài kinh doanh dịch vụ lữ hành, Tour24h còn cung cấp dịch vụ vận chuyển cho thuê xe du lịch với đội xe nhiều chủng loại cho cả khách lẻ và khách hàng khối doanh nghiệp. Đáng chú ý, vừa qua, trung tâm vận chuyển Tour24h đã cung ứng gần 60 chiếc xe cho công ty Coca-Cola Việt Nam tham gia hội nghị và city tour tại TP.HCM.

Trung tâm vận chuyển Tour24h hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ hùng hậu, được huấn luyện và kiểm tra chất lượng định kỳ thường xuyên. Với đội xe nhiều chủng loại, trung tâm vận chuyển Tour24h luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe từ 5 chỗ đến 45 chỗ dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Đoàn xe Tour24h sẵn sàng phục vụ công ty Coca-Cola Việt Nam

 

 

Đáng chú ý, trung tuần tháng 4, dịch vụ vận chuyển của Tour24h đã cung cấp gần 60 chiếc xe cho đoàn Coca-Cola Việt Nam tham gia hội nghị và city tour tại TP.HCM, trong đó gồm: 39 xe 7 chỗ; 7 xe 16 chỗ; 6 xe 29 chỗ và 2 xe 45 chỗ. Không chỉ phục vụ khối khách hàng doanh nghiệp, trung tâm vận chuyển Tour24h còn cung ứng các loại xe tương tự cho khách hàng lẻ có nhu cầu thuê xe, nhất là trong dịp lễ, Tết.

 

Trung tâm vận chuyển Tour24h cung cấp nhiều loại xe, cam kết về an toàn và chất lượng

Đặc biệt, Tour24h cũng đã ứng dụng các bước tiến công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Theo đó, khách hàng có thể tra cứu thông tin và đặt xe trực tuyến thông qua website: thuexegiatot.com. Với phong cách phục vụ tận tụy, giá tốt và thủ tục thanh toán đơn giản là những lý do mà khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Tour24h.  

Xe tại Tour24h luôn được kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn cho du khách

Liên hệ: TOUR24H - www.tour24h.net.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông